Wap Tải Game Miễn Phí Cho Mobile

Wap Tải Game Miễn Phí

Gopet Gopet - Game Nuôi Thú Được Yêu Thích Nhất
Tải Teen Teen Teen Teen - Gunny 3D Đỉnh Cao Trên Mobile
Tải iOnline iOnline - Game Bài Dân Gian Đẳng Cấp Nhất
Mobi Army Mobi Army- Game Bắn Súng Căn Góc Hiện Đại
Tải Game BigOne Big One - Thế Giới Gane Bài Miễn Phí
Avatar Avatar - MXH Giải Trí
Phong Vân Truyền Kỳ Phong Vân Truyền Kỳ - Sever Thiên Sương Quyền

Đây là 1 tựa game nhập vai Công thành chiến được yêu thích nhất Trung Quốc và vừa ra mắt tại Việt Nam được mang tên Bá Thiên Hạ thuộc thể loại MMORPG nhập vai DOTA Truyền Kỳ chiến thuật mới ra mắt cực kỳ hấp dẫn.

Hình ảnh game nhập vai Bá Thiên Hạ

Điểm nổi bật của Bá Thiên Hạ là tính năng công thành chiến với hàng vạn người chơi tham gia cùng lúc. Trong 1 thời điểm nhất định trong ngày, khi Quốc vương của bạn ra lệnh tấn công nước khác thì toàn bộ Thành chủ sẽ chiến đấu để tranh đoạt thành trì. Điều đó tạo nên những trận chiến hoành tráng, đông đảo bậc nhất trong chiến trường Công thành chiến.

Hình ảnh game nhập vai Bá Thiên Hạ

Âm Thanh:

Phần âm thanh của trò chơi cũng là một điểm nhấn khá mới lạ được thiết kế theo từng nhiệm vụ, từng phó bản lúc du dương, trầm buồn, tĩnh mịch khi lại hùng hồn, bi tráng.

Xã hội:

Bạn tha hồ chat, tán gẫu, khoe thành tựu trong game lên các mạng xã hội. Được thư giản trong Ôn Tuyền mát lạnh, được làm người hạnh phúc nhất trên đời thông qua tính năng Kết Hôn.

Hình ảnh game nhập vai Bá Thiên Hạ

Trái với các game Tam Quốc thường cho người chơi lựa chọn 3 nước Ngụy – Thục – Ngô, Bá Thiên Hạ đưa ra 5 châu quận lớn như vai trò của 5 nước là Lương – U – Từ – Dương – Ích Châu. Từ đó, người chơi có thể tham gia vào từng châu và gây dựng sự nghiệp bá chủ thiên hạ.
Bá Thiên Hạ còn giúp người chơi chuyển server mà không mất đi trang bị, item quý hiếm, Vàng Bạc và cả VIP. Người chơi sẽ được kích hoạt tính năng này khi 1 server được Thống nhất và không còn đối thủ để chinh phục.

Hình ảnh game nhập vai Bá Thiên Hạ

Lời Kết

Bá Thiên Hạ được đầu tư kỹ lưỡng về mặt đồ họa và hiệu ứng bắt mắt cùng những bản hùng ca, tạo khí thế hừng hực cho người chơi khi tham gia vào các trận chiến. Đồng thời, dung lượng file cài tương đối nhé, đảm bảo chơi mượt trên nhiều dòng điện thoại.


DOWNLOAD
BÌNH LUẬN
Cùng Chuyên Mục
Thương Khung Chi Mộng Thương Khung Chi Mộng
Chiến Thần Dota Chiến Thần Dota
Avengers Huyền Thoại Avengers Huyền Thoại
Song Long Truyền Kỳ Song Long Truyền Kỳ
Tặng Bạn 6 Game Miễn Phí
TÌM KIẾM
WordPress & Phạm Băng Băng
CopyRight © 2015 GameXanh.Com
Liên Hệ | Điều Khoản Sử Dụng | Cài Đặt Và Gỡ Bỏ | DMCA.com Protection Status