Wap Tải Game Miễn Phí Cho Mobile

Wap Tải Game Miễn Phí

Gopet Gopet - Game Nuôi Thú Được Yêu Thích Nhất
Tải Teen Teen Teen Teen - Gunny 3D Đỉnh Cao Trên Mobile
Tải iOnline iOnline - Game Bài Dân Gian Đẳng Cấp Nhất
Mobi Army Mobi Army- Game Bắn Súng Căn Góc Hiện Đại
Tải Game BigOne Big One - Thế Giới Gane Bài Miễn Phí
Avatar Avatar - MXH Giải Trí
Phong Vân Truyền Kỳ Phong Vân Truyền Kỳ - Sever Thiên Sương Quyền

Game Đao Kiếm Giang Hồ có tên gốc là Đại Hiệp Mobile thuộc thể loại MMORPG nhập vai Thần Tướng Mobi thuần túy do VTC mua lại và lần đầu tiên áp dụng công nghệ mới tại Việt Nam với cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết mang tên Vũ Động sẽ được vào vai thanh niên trẻ tuổi nhưng có chí lớn, vượt qua gian lao thử thách chốn giang hồ tìm kiếm lí tưởng và vận mệnh của chính mình để cuối cùng trở thành kẻ đứng đầu thiên hạ.

Hình ảnh trong Đao kiếm giang hồ nổi bật

Xuất phát điểm là một WebMO đa nền tảng nên Đao Kiếm Giang Hồ có đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến cao cấp như: chế đồ, khảm nạm, kinh mạch, trân thú, chiến kỵ, vận tiêu, phụ bản, đấu thú, auto, song tu, cưới hỏi, bang chiến, quốc chiến, công thành chiến liên server… đặc biệt có nhiều phụ bản kéo dài hơn 30 tầng.

Hình ảnh trong Đao kiếm giang hồ nổi bật

Cốt truyện trong game

Nội dung trò chơi được xây dựng trên bộ tiểu thuyết Vũ Động Càn Khôn dựa trên Tứ Tượng Thần Thú của Trung Quốc gồm Thanh Long, Huyền Võ, Bạch Hổ và Hồng Tước. Theo đó người chơi sẽ được vào vai thanh niên trẻ tuổi nhưng có chí lớn, vượt qua gian lao thử thách chốn giang hồ tìm kiếm lí tưởng và vận mệnh của chính mình để cuối cùng trở thành kẻ đứng đầu thiên hạ.

Hình ảnh trong Đao kiếm giang hồ nổi bật

Những tính năng đặc sắc của game Đao Kiếm Giang Hồ

Đồ họa trong game đặc sắc

– Đồ họa 2.5 mang phong cách tiên hiệp khá mượt mà và sắc nét. Bước vào game người chơi được lựa chon một trong bốn đại môn phái bao gồm Kiếm Tông, Nguyên Môn, Cửu Thiên và Đạo Tông vỡi những vũ khí và kỹ năng khác nhau.
– Giao diện được thiết kế nằm ngang hợp lý cho việc theo dõi và quan sát nhân vật chiến đấu. Tuy vậy kích thước các quái vật trong game lại được thiết kế khá to so với nhân vật chính của người chơi.
– Hành động của các nhân vật rất sống động và đẹp mắt cùng những skill đa dạng, màu sắc lung linh và biến hóa theo từng cấp độ và tùy thuộc vào mỗi lớp nhân vật.

Hình ảnh trong Đao kiếm giang hồ nổi bật

Hệ thống nhiệm vụ, phụ bản… phong phú

– Hệ thống phụ bản đồ sộ với những phụ bản kéo dài lên tới 30 tầng là thử thách khá lớn đối với mỗi game thủ
– Hệ thống khiêu chiến boss được kích hoạt từ sớm giúp người có thể kiếm được thú cưỡi, pet và trang bị tốt. có sự phối hợp giữa Công Đơn – Công Nhóm – Khống Chế – Hỗ Trợ cùng 23 chiêu thức võ học bao gồm chủ động và bị động khá đa dạng.
– Những tính năng từ cơ bản đến cao cấp như chế đồ, khảm nạm, kinh mạch, trân thú, chiến kỵ, vận tiêu, phụ bản, đấu thú, auto, song tu, cưới hỏi, bang chiến, quốc chiến, công thành chiến liên server…

Hình ảnh trong Đao kiếm giang hồ nổi bật

Gameplay cực hay và hấp dẫn

– Với hệ thống VIP là vĩnh viễn không cần phải cào thẻ gia hạn, game sẽ không hút máu.
– Lối chơi tập trung vào việc làm nhiệm vụ, đi phụ bản kiếm trang bị để tăng lực chiến cho nhân vật.
– Hệ thống cấp độ tăng khá nhanh ở khoảng 40 cấp độ đầu tiên, các tính năng của game cũng được hé mở theo từng cấp độ trong game.
– Hàng chục chiêu thức thay đổi và biến hóa khôn lường theo mỗi level và tùy từng lớp nhân vật.

Lời kết

Còn nhiều phần quà hấp dẫn và kèm theo là các gói giftcode giá trị cũng đang chờ các chư vị anh hùng điểm danh nắm giữ. Các hoạt động in-game trong Đao Kiếm Giang Hồ liên tục được cập nhật, đưa các đại cao thủ đến những trải nghiệm mới lạ, độc đáo.


DOWNLOAD
BÌNH LUẬN
Cùng Chuyên Mục
Thương Khung Chi Mộng Thương Khung Chi Mộng
Chiến Thần Dota Chiến Thần Dota
Avengers Huyền Thoại Avengers Huyền Thoại
Song Long Truyền Kỳ Song Long Truyền Kỳ
Tặng Bạn 6 Game Miễn Phí
TÌM KIẾM
WordPress & Phạm Băng Băng
CopyRight © 2015 GameXanh.Com
Liên Hệ | Điều Khoản Sử Dụng | Cài Đặt Và Gỡ Bỏ | DMCA.com Protection Status