Wap Tải Game Miễn Phí Cho Mobile

Wap Tải Game Miễn Phí

Gopet Gopet - Game Nuôi Thú Được Yêu Thích Nhất
Tải Teen Teen Teen Teen - Gunny 3D Đỉnh Cao Trên Mobile
Tải iOnline iOnline - Game Bài Dân Gian Đẳng Cấp Nhất
Mobi Army Mobi Army- Game Bắn Súng Căn Góc Hiện Đại
Tải Game BigOne Big One - Thế Giới Gane Bài Miễn Phí
Avatar Avatar - MXH Giải Trí
Phong Vân Truyền Kỳ Phong Vân Truyền Kỳ - Sever Thiên Sương Quyền

Hero DoTA là game đầu tiên dùng tướng làm trọng tâm chiến lược khi ra trận. Trò chơi kế thừa các vị tướng trong Dota Truyền Kỳ và các binh lính kinh điển trong thể loại thủ thành. Game đặc sắc bởi hệ thống dũng tướng tinh anh, dùng tướng làm trọng tâm, yêu cầu các game thủ phải tư duy sáng tạo trong chiến thuật đánh trận, bằng cách tận dụng tuyệt chiêu của các dũng tướng mà mình chiêu mộ được. Người chơi sẽ xây căn cứ cho riêng mình, thông qua các kiến trúc để phát triển kinh tế, thu thập và nuôi dưỡng hơn 100 vị tướng và binh lính.

Hình ảnh trong game Hero DoTA nổi bật

Thuộc dòng game chiến thuật, Hero DoTA đã rất thành công trong bước tạo độ khó và thách thức game thủ qua mỗi bản đồ phụ bản và những cuộc chiến tranh giành tài nguyên diễn ra liên tục và ngày càng quyết liệt. Tính năng Clans trong game mang đến nhiều lợi điểm cực kỳ giá trị. Người chơi tạo dụng và chiêu nạp thêm thành viên trong Clans, tối ưu tính năng Hợp Thể, giúp tăng điểm cống hiến cho Clan cũng như tăng cường sức mạnh cho tướng của bản thân khi ra trận bằng cách tương tác mượn kỹ năng tướng của các thành viên khác trong Clans.

Hình ảnh trong game Hero DoTA nổi bật

Điểm nổi bật trong game Hero DotA

– Game chơi hoàn toàn miễn phí
Xây dựng phòng thủ: Hơn 400 kiến trúc với nhiều cách xây và bố trí khó lường.
Đẳng cấp tướng huyền thoại: Hơn trăm dũng tướng tinh anh trong game.
Đối kháng mãnh liệt: Tiêu diệt tướng và kiến trúc đối phương để chiếm lĩnh tài nguyên và khẳng định vị trí.
Điều khiển tướng: Tiếp nối cách chơi tướng trong DotA, nuôi dưỡng, nắm bắt kĩ năng, tổ hợp chiến đấu, hệ thống hóa thần, hệ thống tương khắc giữa tướng với tướng đều tái hiện lại chân thật nhất.
Phụ bản PVE: Dựa vào tướng và binh lính được tặng trong phụ bản, kháo sát ý chí và trí tuệ của người chơi để đạt nhiều tài nguyên cũng như sở hữu tướng quý hiếm
Hệ thống PVP: Mỗi ngày trong tuần, người chơi phải đối kháng với nhiều người chơi khác. Sau khi một tuần kết thúc sẽ đạt được vô số đạo cụ và thịt để nâng cấp.

Hình ảnh trong game Hero DoTA nổi bật

Hệ thống Roshan: Vào thứ 2, 4, 6, Chủ nhật sẽ xuất hiện Roshan, người chơi đạt được rất nhiều thịt từ sự kiện này nhưng độ khó chinh phục Roshan vẫn còn là một bí ẩn chưa có lời giải.
Hệ thống Anh Linh Đài: Mỗi thứ 3, 5, 7 mở sự kiện Anh Linh Đài, trong sự kiện sẽ đạt vô số linh hồn của các tướng huyền thoại năm xưa.
Hệ thống Hiệp Ước Linh Hồn: Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm linh hồn nâng cấp tướng? Chỉ cần ký vào – Hiệp Ước Linh Hồn sẽ tăng cao tỷ lệ phần trăm đạt được Linh Hồn Tướng.
Hệ thống Lộc Trời Ban: không cần phải lo lắng về tài nguyền, khi tranh đoạt có cơ hội gặp Lộc Trời Ban, rất nhiều tài nguyên đợi bạn sở hữu.
Phối hợp đoàn đội: Linh hoạt trong phối hợp Tướng, Binh Lính để tạo ra những trận đánh lôi cuốn và nhiều biến hóa.
Thành tựu cộng đồng: Tất cả đều chung một danh sách xếp hạng của server. Tất cả người chơi đều có thể giao lưu với nhau trong game Hero DotA.

Hình ảnh trong game Hero DoTA nổi bật

Cập nhật ngay phiên bản Hero DotA 2.1.2

Game Hero DoTA đã thành công trong sự kết hợp giữa nội dung game phong phú với hàng loạt bước tiếnHình ảnh trong game Hero DoTA nổi bật về hình ảnh, màu sắc, âm thanh, hiệu ứng, mang lại cho game thủ những giây phút giải trí thú vị, hào hứng và đầy trí tuệ; cảm giác như đang chơi “game PC top 1”. Ngoài ra, game đã gắn khả năng kết nối giữ các người chơi trong các clans với nhau, tạo một cộng đồng rộng lớn trong thế giới game.


DOWNLOAD
BÌNH LUẬN
Cùng Chuyên Mục
Thương Khung Chi Mộng Thương Khung Chi Mộng
Chiến Thần Dota Chiến Thần Dota
Avengers Huyền Thoại Avengers Huyền Thoại
Song Long Truyền Kỳ Song Long Truyền Kỳ
Tặng Bạn 6 Game Miễn Phí
TÌM KIẾM
WordPress & Phạm Băng Băng
CopyRight © 2015 GameXanh.Com
Liên Hệ | Điều Khoản Sử Dụng | Cài Đặt Và Gỡ Bỏ | DMCA.com Protection Status