Wap Tải Game Miễn Phí Cho Mobile

Wap Tải Game Miễn Phí

Gopet Gopet - Game Nuôi Thú Được Yêu Thích Nhất
Tải Teen Teen Teen Teen - Gunny 3D Đỉnh Cao Trên Mobile
Tải iOnline iOnline - Game Bài Dân Gian Đẳng Cấp Nhất
Mobi Army Mobi Army- Game Bắn Súng Căn Góc Hiện Đại
Tải Game BigOne Big One - Thế Giới Gane Bài Miễn Phí
Avatar Avatar - MXH Giải Trí
Phong Vân Truyền Kỳ Phong Vân Truyền Kỳ - Sever Thiên Sương Quyền

Loạn Tướng (tên tiếng Anh: Hot Hero) là mobile game nhập vai được phát hành bởi VTC Game kết hợp giống với Bàn Long 3D chiến thuật cho phép người chơi được thỏa sức tung hoành trong một thế giới ảo xuyên thời gian. Điểm đặc sắc của Loạn Tướng chính là kết cấu ‘xuyên thời không’, nhờ lấy bối cảnh lịch sử hỗn loạn do dòng thời gian không có trật tự nên không hạn chế người chơi về các nhân vật có thể chiêu mộ. Người chơi có thể gặp gỡ và chiêu mộ Tướng thuộc mọi thời đại, từ Tần Thủy Hoàng, Lý Thế Dân, Thành Cát Tư Hãn đến Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Ngao Bái, thậm chí là Lý Bạch, Phan Kim Liên hay Dương Quý Phi,..
loan-tuong
Loạn Tướng còn có điểm đặc sắc nữa là là hệ thống Duyên Phận đa dạng. Nếu từng biết đến thể loại thẻ bài, người chơi hẳn không còn thấy lạ khi bắt gặp Điêu Thuyền lên trận cùng Lữ Bố có thể gia tăng lực chiến, bạo kích. Tuy nhiên, với số lượng gần 1.000 anh hùng từ 6 triều đại lịch sử, số lượng duyên phận của Loạn Tướng sẽ phong phú và đa dạng gấp trăm lần. Chưa kể đến việc, duyên phận của Loạn Tướng bao gồm cả duyên phận với trang bị, bảo vật, chiến mã.
loan-tuong-1

Cộng đồng game

Về tính cộng đồng, Loạn Tướng tròn vai trong việc làm cầu nối giao lưu giữa các người chơi khi có đầy đủ các tính năng cộng đồng như Bang hội, trò chuyện ingame, kết giao hảo hữu, gia tộc. Người chơi tham gia game không chỉ “sống ảo” với những trận vượt ải, chiến Boss mà còn có thể trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm chinh phạt Loạn Tướng hay chia sẻ những sở thích chung.
loan-tuong-2

Lời kết

Tuy không hẳn là một “làn gió mới” nhưng cũng mang trong mình những điểm đặc sắc riêng chờ người chơi khám phá. Với việc sử dụng công nghệ đồ họa Unity 3D sẽ hỗ trợ tốt trên mọi nền tàgr Loạn Tướng và chắc chắn sẽ không thua kém bất cứ đối thủ nào ít nhât là về mặt hình ảnh. Nhưng bên cạnh đó lối chơi tuy mới nhưng không có điểm nhấn quá đặc sắc, hệ thống nâng cấp nhân vật vẫn theo lối mòn, việc điều khiển dùng skill còn hạn chế là những điểm còn tồn tại trong game.


DOWNLOAD
BÌNH LUẬN
Cùng Chuyên Mục
Thương Khung Chi Mộng Thương Khung Chi Mộng
Chiến Thần Dota Chiến Thần Dota
Avengers Huyền Thoại Avengers Huyền Thoại
Song Long Truyền Kỳ Song Long Truyền Kỳ
Tặng Bạn 6 Game Miễn Phí
TÌM KIẾM
WordPress & Phạm Băng Băng
CopyRight © 2015 GameXanh.Com
Liên Hệ | Điều Khoản Sử Dụng | Cài Đặt Và Gỡ Bỏ | DMCA.com Protection Status