Wap Tải Game Miễn Phí Cho Mobile

Wap Tải Game Miễn Phí

Gopet Gopet - Game Nuôi Thú Được Yêu Thích Nhất
Tải Teen Teen Teen Teen - Gunny 3D Đỉnh Cao Trên Mobile
Tải iOnline iOnline - Game Bài Dân Gian Đẳng Cấp Nhất
Mobi Army Mobi Army- Game Bắn Súng Căn Góc Hiện Đại
Tải Game BigOne Big One - Thế Giới Gane Bài Miễn Phí
Avatar Avatar - MXH Giải Trí
Phong Vân Truyền Kỳ Phong Vân Truyền Kỳ - Sever Thiên Sương Quyền

Ngũ Long Tranh Bá thuộc thể loại game nhập vai Thánh Tướng khủng thuần Việt sẽ tạo nên sự bùng nổ cực lớn trong giới game thủ. Có cốt truyện thuần Việt nói về con người ở thời kỳ Tiền Vua Hùng chống lại thế lực “Ma Quỷ” nhằm bảo vệ đất nước và con người Văn Lang – Âu lạc thoát khỏi tham vọng làm bá chủ và bắt con người làm nô lệ phục dịch cho chúng. Ngũ Long Tranh Bá lấy bối cảnh lịch sử bốn ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Đại Việt. Từ thời sơ khai văn hóa Văn Lang, Âu Lạc, tới thời các Vua Hùng rất mộc mạc và đơn sơ.

Hình ảnh trong game Ngũ Trong Bá nổi bật

Khái quát về game Ngũ Long Tranh Bá

Sơ lược hệ thống nhân vật và hệ thống vũ khí trong game:Game được chia làm 5 Chủng Tộc : Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mỗi nhân vật sử dụng vũ khí và skill khác nhau. Mỗi chủng tộc đều chia làm 3 hệ: Hổ Kz, Pháp Kz và Chiến Kz.

Hình ảnh trong game Ngũ Trong Bá nổi bật

Trong Ngũ Long Tranh Bá có hệ thống vũ khí, thú cưỡi cực kỳ phong phú và đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu cho 5 hệ ngũ hành nhân vật trên. Có tất cả 7 loại vũ khí, khiến người chơi có thể tự do lựa chọn loại vũ khí mà mình thích. Bao gồm: Kiếm, Đao, Chùy, Quạt, Búa, Trượng và Trủy Thủ và nhiều loại thú cưỡi khác nhau cho từng cấp độ nhân vật.

Hình ảnh trong game Ngũ Trong Bá nổi bật

Không chỉ những thế Ngũ Long Tranh Bá còn có chức năng chat chit, kết bạn, toàn kênh, toàn map và riêng biệt từng vùng nhằm đoàn kết anh em mọi miền đất nước lại cùng luyện tập, cùng chiến đấu, cùng săn Boss để đạt những vật phẩm quý, hiếm và lập bang hội cùng tham gia những trận thư hùng.

Hình ảnh trong game Ngũ Trong Bá nổi bật

Ngoài ra, game còn hỗ trợ tốt trên nhiều hệ điều hành như: Java, Android, IOS,… giúp bạn tham gia cuộc chơi dễ dàng hơn.


DOWNLOAD
BÌNH LUẬN
Cùng Chuyên Mục
Thương Khung Chi Mộng Thương Khung Chi Mộng
Chiến Thần Dota Chiến Thần Dota
Avengers Huyền Thoại Avengers Huyền Thoại
Song Long Truyền Kỳ Song Long Truyền Kỳ
Tặng Bạn 6 Game Miễn Phí
TÌM KIẾM
WordPress & Phạm Băng Băng
CopyRight © 2015 GameXanh.Com
Liên Hệ | Điều Khoản Sử Dụng | Cài Đặt Và Gỡ Bỏ | DMCA.com Protection Status