Wap Tải Game Miễn Phí Cho Mobile

Wap Tải Game Miễn Phí

Gopet Gopet - Game Nuôi Thú Được Yêu Thích Nhất
Tải Teen Teen Teen Teen - Gunny 3D Đỉnh Cao Trên Mobile
Tải iOnline iOnline - Game Bài Dân Gian Đẳng Cấp Nhất
Mobi Army Mobi Army- Game Bắn Súng Căn Góc Hiện Đại
Tải Game BigOne Big One - Thế Giới Gane Bài Miễn Phí
Avatar Avatar - MXH Giải Trí
Phong Vân Truyền Kỳ Phong Vân Truyền Kỳ - Sever Thiên Sương Quyền

Thương Khung Chi Mộng có tên gốc tiếng Trung là Thương Khung Biến là game mobile nhập vai như Avengers Huyền Thoại và được phân phối bởi MMORPG với hình ảnh 3D Đẹp – Đỉnh do VNG độc quyền phát hành.
Hình ảnh Thương Khung Chi Mộng

Tính năng nổi bật

Thương Khung Chi Mộng với đồ họa Fantasy 3D đẹp, chất lượng Full HD 1080p, Thương Khung Chi Mộng đã chinh phục cả những người chơi khó tính nhất. Tính năng hấp dẫn, chiến trường rộng lớn, tương tác đa dạng, trải nghiệm thú vị… tất cả tạo nên một tựa game MMORPG 3D tuyệt đỉnh trên di động. Người dùng thiết bị di động có thể tải game trên cả hai hệ điều hành iOS và Android hoặc trải nghiệm game trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Bluestack.
thuong-khung-chi-mong-1
Tuy nhiên, điều khiến Thương Khung Chi Mộng trở nên đặc biệt và tạo được sự chú ý lớn thời gian gần đây, chính là nhờ vào sự xuất hiện của Midu trong vai trò đại sứ hình ảnh của trò chơi. Với sự góp sức của nữ diễn viên xinh đẹp, ban điều hành Thương Khung Chi Mộng không ngần ngại đẩy mạnh quy mô cả chất và lượng cho chiến dịch truyền thông, quảng bá trò chơi. Nhờ đó, game thủ được chiêm ngưỡng nhiều thước phim rất đặc sắc xoay quanh cốt truyện của game, tạo điểm nhấn lớn cho cốt truyện của Thương Khung Chi Mộng – vốn dựa trên tiểu thuyết Đấu Phá Thương Khung rất nổi tiếng tại Việt Nam.
Hình ảnh Thương Khung Chi Mộng

Lời kết

Thương Khung Chi Mộng là tựa game được đánh giá cao về mặt đồ họa, âm thanh cùng với đó là cốt truyện thú vị dễ làm quen. Tuy nhiên so với những tựa cùng thể loại hiện nay game chưa có nhiều điểm khác biệt nổi trội. Điểm ấn tượng nhất trong game đó chính là đấu trường PvP với số lượng lên tới hàng trăm game thủ cùng tham gia.


DOWNLOAD
BÌNH LUẬN
Cùng Chuyên Mục
Chiến Thần Dota Chiến Thần Dota
Avengers Huyền Thoại Avengers Huyền Thoại
Song Long Truyền Kỳ Song Long Truyền Kỳ
Loạn Tướng Cho Mobi Loạn Tướng Cho Mobi
Tặng Bạn 6 Game Miễn Phí
TÌM KIẾM
WordPress & Phạm Băng Băng
CopyRight © 2015 GameXanh.Com
Liên Hệ | Điều Khoản Sử Dụng | Cài Đặt Và Gỡ Bỏ | DMCA.com Protection Status